Dân là gốc

Phát biểu tại Hội nghị biểu dương Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc cấp xã và Trưởng Ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2017 – 2022, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắc tới nguyên lí: “Dân là gốc – Nền tảng cốt lõi cho công tác Mặt trận ở tất cả các cấp”.

Cùng suy ngẫm 02/12/2022 13:50

Xem thêm video cùng chủ đề : Hiểu được điều này ta sẽ có CHÂU BÁU của thế gian | Thiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH [PPUD]

Mô tả video

Hiểu được điều này ta sẽ có CHÂU BÁU của thế gian | Thiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH [PPUD]n—————-nThiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH [PPUD] là kênh chuyên đăng tải những video bài giảng, bài thuyết pháp, hướng dẫn ngồi thiền của Thiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH thuộc quyền sở hữu của Phật Pháp Ứng Dụngn- Những video bài giảng, bài thuyết pháp đã được chọn lọc rất kỹ, để quý phật tử dễ nghe dễ hiểu, dễ học dễ hành …n- Hoan hỷ chia sẻ Video để luân chuyển pháp nhé, Công đức Vô Lượngn—————-n⭐ Nếu Quý Phật Tử thích kênh Thiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH [PPUD] này, hãy bấm LIKE u0026 ĐĂNG KÝ nhé! Cảm ơn sự tùy hỷ công đức của bạn!nnĐăng ký Miễn Phí: https://www.youtube.com/channel/UCqy8QOohBYjGRx88Io7ZILAnnXem thêm các video mới nhất của kênh THÍCH PHƯỚC TIẾN MP3 tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PL1qneiOHW43Kz6Ajbcz09pYB99UHBeI7_nn#thichnhathanh #thiensuthichnhathanh #phatphapungdungn—————-nCuộc Sống ngày càng An vui, Hạnh phúc Bình An hơn nếu chúng ta chuyên tâm tinh tấn tu tập và phát triển hơn mỗi ngàyn- Những bài giảng, những thuyết pháp của Thiền Sư sẽ đưa chúng ta tiến dần tới cảnh giới giác ngộ giải thoátnn© Thiền Sư THÍCH NHẤT HẠNH [PPUD] Bản quyền thuộc Phật Pháp Ứng Dụng. Mọi sự sao chép hoặc đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần của video / âm thanh này đều bị cấm.nEmail: [email protected]ất chân thành cảm ơn Quý Phật Tử rất nhiều. nn—————-nĐƯA ĐẠO VÀO ĐỜI nAN LẠC THẢNH THƠI

Mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh

Lễ khai mạc World Cup 2022 tại Qatar khiến giới mộ điệu có nhiều cảm xúc hân hoan, hào hứng, hồ hởi… Kèm theo đó là những giây phút lắng lòng, xúc động khi nghe Đại sứ World Cup Ghanim Al-Muftah tâm sự về cuộc đời mình. Anh là người kém may mắn khi sinh ra không có thân dưới.

Cùng suy ngẫm 01/12/2022 09:47

Xem thêm video cùng chủ đề : Ngày 1: ĐẾM NHỮNG HẠNH PHÚC

Mô tả video

Lòng biết ơn được xem là phương pháp hiệu quả nhất khi thực hành luật hấp dẫn. Đây là phương pháp đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của rất nhiều người, trong đó có Văn. Video chia sẻ chi tiết cách thực hành 28 ngày biết ơn, kèm theo một số gợi ý giúp bạn dễ hiểu hơn. Phương pháp này xuất phát từ cuốn sách The Magic – Phép Màu của tác giả Rhonda Byrne. Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách tìm hiểu chi tiết cũng như ủng hộ tác giả nhé.nLink học thực hành miễn phí: https://www.lylynvu.com/nNhững lời cảm ơn này là món quà Ly Ly Vũ gửi tặng đến các bạn.nCác bạn có thể lắng nghe những lời cảm ơn này trong không gian tĩnh lặng vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để phép màu thực hành lòng biết ơn ghi lại những dấu ấn sâu sắc trong tâm thức giúp bạn chuyển hóa bản thân và cuộc sống.nnBất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, lòng biết ơn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.nnNguyện cho phép màu thực hành lòng biết ơn mở ra một thế giới tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng cho tôi, cho bạn, cho tất cả mọi ngườinnHãy gửi video này đến tất cả những người bạn yêu thương, gia đình và bạn bè!nnYêu thương và biết ơn tất cả!nnCảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!n#lylyvu #longbieton #phepmaunNgoài ra chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về cách chữa lành và thực hành lòng biết ơn trên nhiều nền tảng khác nhau.nHãy đăng ký kênh để nhận được thông báo khi chúng tôi xuất bản video mới nha các bạn!n=======================nKết nối với Ly Ly Vũ theo các cách sau đây:nHotline: +420776223238nWebsite: lylynvu.comnFanpage facebook: https://www.facebook.com/luathapdan.lylynvu/nYoutube: https://www.youtube.com/channel/UC_1Di6QkSabIVpRIc3I5zQQ?sub_confirmation=1nGroup Facebook: https://www.facebook.com/groups/28ngaythuchanhlongbieton.lylynvu

✅ Mọi người cũng xem : món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày 14/2

Làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

Ở tuổi 65, ông Vũ Văn Quyết ở thôn Bình Minh, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ vẫn tích cực trồng trọt, chăn nuôi, đào ao thả cá mang lại thu nhập cao.

Tuổi cao gương sáng 27/11/2022 08:17

Xem thêm video cùng chủ đề : Tuổi 80 Tôi Mới Ngộ Ra Điều Quan Trọng Này, Tiền Bạc Hay Thành Công Cũng Chẳng Thể Đánh Đổi

Mô tả video

Tuổi 80 Tôi Mới Ngộ Ra Điều Quan Trọng Này, Tiền Bạc Hay Thành Công Cũng Chẳng Thể Đánh Đổi.nnGiống như hầu hết mọi người, tôi đã dành cả đời này để đi tìm kiếm hạnh phúc. Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, đọc sách, trị liệu và rút ra bài học từ chính những trải nghiệm của mình, tôi đã cảm thấy mãn nguyện với cuộc đời. Trên con đường đó, tôi đã đối mặt với rất nhiều thứ: bệnh tật, sự ra đi của những người thân yêu, ly hôn, biến động tài chính.nỞ tuổi 80, tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi ước gì mình có thể lĩnh hội chúng từ sớm hơn. Hóa ra, những bài học này đã xuất hiện ngay từ khoảnh khắc tôi có mặt trên đời.nn===========================================================nXin chào mừng Quý Cô Bác, Anh Chị Em đã đến với Lúa Vàng Official. nnVới sứ mệnh chăm sóc đời sống tinh thần Quý khán giả. Với những câu chuyện nhân sinh cảm ngộ, kể chuyện, tuổi già, triết lý cuộc sống, kể chuyện đêm khuya, đọc truyện đêm khuya, ca dao, bài học cuộc sống, những bài học từ cổ chí kim, Lúa Vàng mong muốn chia sẻ với Quý vị để cùng nhau học tập và rèn luyện thoát khỏi màn vô minh tìm tới ánh sáng của chân lý, tới miền đất của lòng yêu thương, sự tử tế, cùng chung tay cống hiến và lan tỏa những điều ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp này.nnCảm ơn sự đóng góp ý kiến của Cô Bác, Anh Chị Em để Lúa Vàng tạo nội dung chất lượng phục vụ Quý khán thính giả.nnXin kính chúc Quý vị Thân Tâm An Lạc. Lúa Vàng xin chân thành cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị Em rất nhiều.nnLiên hệ:nĐT: 0902.905.078nEmail: [email protected]#LúaVàng #LúaVàngOfficial #luavang #NhânSinhCảmNgộ #kểchuyện #tuổigià #đọctruyện #ngườigià #triếtlýcuộcsống #kểchuyệnđêmkhuya #đọctruyệnđêmkhuya #cadao #trietlycuocsong

Chuyện “nhân tình thế thái”

Ở quê tôi mỗi khi có thời gian nhàn rỗi, các cụ cao tuổi lại ngồi với nhau bên bàn trà, đàm đạo về “nhân tình thế thái”.

Cùng suy ngẫm 23/11/2022 09:25

Lãng phí 6 tỷ đô la Mỹ và bao nhiêu nữa?

Chuyện ngập nước, kẹt xe tại TP.Hồ Chí Minh không phải là chuyện mới, có một thời cán bộ thành phố còn thừa nhận rằng kẹt xe như là một “đặc sản” của thành phố hơn 10 triệu dân này.

Cùng suy ngẫm 18/11/2022 17:51

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng thầy cô

Quy luật đời người

Mọi người sống ở trên đời này, đều có một lượng thời gian như nhau, một ngày có 24 tiếng đồng hồ, nếu may mắn có được tiền bạc, tình yêu, tình bạn, hoặc những cơ hội đến bất ngờ. Nếu ta nói có với thứ này thì có nghĩa là đang nói không với thứ khác. Đó là quy luật cả cuộc sống.

Cùng suy ngẫm 09/11/2022 10:10

“Vụ án hoa sữa”

Đó là người ta nói vui và “kết tội” cố nhạc sĩ Hồng Đăng là người “nhân giống” hoa sữa.

Cùng suy ngẫm 02/11/2022 10:20

✅ Mọi người cũng xem : tả một món quà có ý nghĩa với em

Dở – hay hai tiếng “Đàn bà”

Xem trên mạng xã hội hay nghe người ta nói ở đâu đó, có lần cô con gái nhỏ của tôi đang học Tiểu học rụt rè hỏi tôi: “Bố ơi, đàn bà nghĩa là gì vậy bố?”. Tôi khựng người chợt nghĩ: Từ “Đàn bà” có gì khó hiểu đâu mà phải giải thích! Nhưng rồi ngẫm lại, xung quanh hai tiếng “đàn bà”, đến nay cũng còn nhiều điều cần phải nói…

Cùng suy ngẫm 19/10/2022 10:22

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của món quà

Đừng trách ai…

Quan điểm của người Á Đông về số phận của con người, dường như là một phạm trù đã được an bài, mệnh và vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng Đức Phật lại cho rằng, đức năng thắng số, khuyên con người hành thiện sẽ cải thiện được vận mệnh.

Cùng suy ngẫm 03/10/2022 09:46

Tuổi già đừng nên…

Tuổi già nên quên quy luật: “Sinh, lão, bệnh, tử” càng biểu hiện rõ. Bởi, y học chưa đạt đến trình độ cao, để có thể có thứ thuốc, “cải lão hoàn đồng”, vậy nên, hãy sống lạc quan, an nhiên, tự tại…

Cùng suy ngẫm 28/09/2022 10:33

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng bạn gái sinh nhật

Nhẫn nhịn

Cuộc sống giống như con thuyền đi trên một dòng sông, không êm đềm, nhẹ nhàng, mà có khúc, có đoạn, phải lên thác xuống ghềnh, vậy nên phải biết cách chèo lái làm sao để con thuyền được bình an vô sự.

Cùng suy ngẫm 22/09/2022 10:01

✅ Mọi người cũng xem : nhung mon qua y nghia ngay 8 thang 3

Buông bỏ

Nhân gian vô thường, thế sự khó lường, sinh mệnh giống như ngọn đèn trước gió, chẳng ai có thể tự tin nói rằng, ngày mai mình vẫn còn ở trên thế gian.

Cùng suy ngẫm 21/09/2022 10:30

Khiêm tốn

Nhân dịp Quốc khánh năm 2022, mấy người già trong khu dân cư đến nhà nhau chuyện trò. Tôi thú vị với đề tài “Khiêm tốn” được các cụ nhắc tới bằng những câu khái quát: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, “Khiêm tốn bao nhiêu cũng không đủ, một chút tự kiêu cũng bằng thừa”, “Đức tính khiêm tốn không chỉ là nghệ thuật sống mà còn là nền tảng cho sự thành công”.

Cùng suy ngẫm 09/09/2022 10:22

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát: món quà tặng cô

Mỗi công dân cần có trách nhiệm với hình ảnh đất nước

Đất nước ngày một phát triển và xích lại gần hơn với thế giới. Người Việt chúng ta vì thế đi khắp năm châu ngày càng nhiều: Du lịch, học tập, làm việc, giao lưu văn hóa – thể thao… Trong số ấy có rất nhiều cá nhân đem lại vinh quang, kiêu hãnh cho đất nước, cho dân tộc. Nhưng cũng có một số người để lại tiếng xấu, làm ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước.

Cùng suy ngẫm 08/09/2022 11:55

Hạnh phúc ở trong ta

Chuyện xưa kể rằng: Một cụ ông sống trong làng, luôn nghĩ mình là người bất hạnh nhất, nên liên tục phàn nàn chuyện này, chuyện nọ. Cả làng nghe không an lòng.

Cùng suy ngẫm 16/08/2022 10:47Bài viết liên quan


By thanhan

One thought on “Tả món quà có ý nghĩa với em (5 mẫu) (Tập làm văn lớp 5).”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *