Những người mang âm nhạc đến cuộc sống của chúng ta xứng đáng được nhận những món quà ghi nhận tài năng và thành tích sáng tạo được mài dũa tinh vi của họ. Có lẽ bạn đang muốn cảm ơn một giáo viên âm nhạc hoặc giám đốc hợp xướng vì công việc của họ, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một món quà dành riêng cho một nhạc sĩ để kỷ niệm sinh nhật của họ. Bản nhạc và nốt nhạc kết hợp tuyệt vời với một loạt các dự án chế tác thủ công, từ quà tặng piano đến nhạc cụ thủ công cho trẻ nhỏ.

Quà tặng sáng tạo cho người yêu âm nhạc được cá nhân hóa theo chủ đề âm nhạc bao gồm từ trang trí nhà cửa đến ảnh ghép, tất cả đều thêm lời nhắc nhở hàng ngày về sự đánh giá cao của bạn đối với tài năng và niềm đam mê của họ. Hãy khéo léo tạo một trong những ý tưởng quà tặng âm nhạc bên dưới trước sinh nhật, lễ tốt nghiệp hoặc buổi biểu diễn tiếp theo của nhạc sĩ yêu thích của bạn.

Nội dung bài viết

 • 0.1 1. Thủ công guitar cho trẻ em
 • 0.2 2. Lời bài hát Chặn giấy
 • 0.3 3. Loa iPhone cổ điển
 • 0.4 4. Hộp đựng tai nghe tự làm dễ dàng
 • 0.5 5. Hộp trang sức bàn xoay
 • 0.6 6. Bản nhạc Ring
 • 0.7 7. Bộ Coaster âm nhạc
 • 0.8 8. Vòng tay quyến rũ cá nhân
 • 0.9 9. Banjos mini
 • 0.10 10. Rèm tắm Songbird
 • 0.11 11. Ngọn nến cột nhạc
 • 0.12 12. Nụ Tai Dâu
 • 0.13 13. Bộ đồ giường bài hát yêu thích
 • 0.14 14. Bàn trống bass
 • 0.15 15. Ghép ảnh kỷ niệm âm nhạc
 • 0.16 16. Bàn cà phê Guitar Pick
 • 0.17 17. Làn sóng âm thanh khiêu vũ đầu tiên
 • 0.18 18. Gối đàn guitar
 • 0.19 19. Musical Mason Jars
 • 0.20 20. Vali Showtune
 • 0.21 21. Hộp ghi âm mộc mạc
 • 0.22 22. Dây đeo đàn guitar bản vá cổ điển
 • 0.23 23. Gối tai nghe
 • 0.24 24. Gối hình ảnh và lời bài hát
1 Những suy nghĩ cuối cùng về quà tặng cho những người yêu âm nhạc

1. Thủ công guitar cho trẻ em

Nguồn: Make it & Love It

Hãy dành một buổi chiều để chế tạo những chiếc guitar mini bằng bìa cứng và dây cao su này với những đứa con nhỏ của bạn để chúng có thể gảy đàn và tìm hiểu về cách guitar tạo ra âm thanh đặc biệt của chúng.

2. Lời bài hát Chặn giấy

Nguồn: Shutterfly

Gói lời bài hát yêu thích của họ trong một chiếc chặn giấy trang nhã như một sự bổ sung đáng yêu cho trang trí bàn cà phê hoặc bàn làm việc của họ tại nơi làm việc. Nó cũng sẽ là một món quà lãng mạn cho đám cưới hoặc lễ đính hôn.

Đọc thêm: 55 món quà khiến bạn gái yêu bạn hơn lần nữa

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách cân bằng cảm xúc để sống hạnh phúc hơn | Podcast

Mô tả video

#canbangcamxuccalucbaogiong #phattrienbanthan #songhanhphucn#radioketnoi nNếu yêu thích kênh, xin hãy gửi tặng 1 món quà nhỏ ủng hộ cho sự phát triển của Radio Kết Nối tại đây: https://tangquaketnoi.passio.eco/nChân thành cảm ơn ạ 💖 !nn*Đăng kí Kênh youtube mới của radio kết nối:* https://www.youtube.com/channel/UCEEVPNSK7muih6NSXpPmh4QnnNhấn vào đây để đặt cuốn này : https://shorten.asia/yCEZRnwmnMua thêm những cuốn sách hay ở đây: https://ketnoisach.koc.asia/nnNgười viết là 1 nhà trị liệu tâm lý bằng phương pháp thôi miên,nhà sản xuất chương trình phát thanh nổi tiếng nhất nước Anh về vấn đề tự lực, kênh podcast của ông hiện tại đã có hơn 5 triệu lượt tải.nCuốn sách này bao gồm nhiều ý tưởng cho chúng ta nhìn ra những vấn đề mà con người ở thế giới hiện đại gặp phải như các mối quan hệ, sự tự tin, những thái độ quan điểm sai lệch về việc làm sao để sống hạnh phúc. Bên cạnh đó còn có nhiều nghiên cứu khoa học được thực nghiệm để chứng minh và nhiều bài tập , mỗi bài đều không quá 15 phút giúp bạn có thể biết trân trọng cuộc sống và học cách điều tiết cảm xúc của mình để có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn. n.nCác phần tóm tắt và review trong video:n00:00 Trailern00:39 Review sáchn01:32 Tổng quann02:17 Chương 1: Nghĩ hạnh phúc, sống hạnh phúcn14:38 Chương 2: liệu tiền có mua được hạnh phúc?n26:21 Chương 3: thái độ biết ơnn32:19 Chương 4: yêu thương là một điều dễ dàngn42:22 Chương 5: thoải mái với việc thất bạin48:52 Chương 6: cơ thể hạnh phúc, tâm hồn hạnh phúcn56:22 Chương 7: kết nối bản thânn01:01:35 Chương 8: hạnh phúc mãi mãi về saunnLiên hệ:nFanpage: http://facebook.com/radioketnoi143nMail: [email protected]ửi tâm sự vào đây : https://bit.ly/3i3fWhQnRADIO KẾT NỐI : LẮNG NGHE CẢM XÚC- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

✅ Mọi người cũng xem : nghien cuu thi truong

3. Loa iPhone cổ điển

Nguồn: Ceci Bean

Làm kinh ngạc những người bạn yêu âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng âm thanh tự nhiên của gỗ và kim loại được sử dụng trong máy hát cổ điển. Với các vật liệu có giá chỉ dưới 10 đô la, đây là một món quà theo chủ đề âm nhạc giá cả phải chăng và phong cách.

Xem thêm video cùng chủ đề : để tôi ôm em bằng giai điệu này – KAI ĐINH x MIN x GREY D | Official Music Video

Mô tả video

‘winter warmer ❄️’ single nn-tracklist-nn1. để tôi ôm em bằng giai điệu nàynKai Đinh x Min x GREY Dnn• composed by Kai Đinh, GREY Dn• produced by: NewL, Kai Đinh, TDK, GREY Dnn2. tinhdau tinhdau tinhdaunKai Đinh x Orangenn• composed by Kai Đinhn• produced by Sivan, Kai ĐinhnnLanding page: https://YYM.lnk.to/winterwarmernDirect to service:nSpotify: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/spotifynApple Music: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/applemusicniTunes: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/itunesnNCT: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/nctnZing mp3: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/zingmp3nTiktok: https://YYM.lnk.to/winterwarmer/tiktoknnhighlight medley ở comment nhaaaaann#detoiomembanggiaidieunay #kaidinh #min #greyd #orange #st319 #st319ent nrn-lyric-nopeningnhãy để tôi ôm lấy nđiều bận lòng hôm nay nđể nhớ khi cầm tay nxoa dịu em với câu hát nàynđể những thanh âm thật thà từ tim tôincó thể sưởi ấm tim người nluôn gần em dù ta cách xa mây trờinnverse nchớp mắt thôi, đâu hay mới đây chiều buông mất rồi nthôi về nhà, dù đâu có ai đang đợinvẫn mỗi em, tự mình chăm sóc mình cũng đã quennăn một mình, nấu một mình, lắm lúc cũng xem film một mìnhnnstill okay, em không mấy khi nghĩ suy như thế này ndẫu ngày dài, chẳng đến nỗi khó khăn như vậyndẫu (giấu) mệt mỏi, tự mình uống thuốc rồi sẽ khá hơn ntự mình sống cuộc đời của một người lớn nnChorusnhãy để tôi ôm lấynđiều bận lòng hôm nay nđể nhớ khi cầm taynxoa dịu em với câu hát nàynvì những giai điệu ngọt ngào mà tôi viếtnchính là để tôi ôm em nan ủi em vào ngày cuộc sống chẳng dễ dàng mấynnhãy để tôi ôm lấynđiều bận lòng hôm nay nđể nhớ khi cầm taynxoa dịu em bằng câu hát haynđể những thanh âm thật thà từ tim tôincó thể sưởi ấm tim ngườinluôn gần em dù ta cách xa mây trời nnverse rapn(oh) dạo này cuộc sống em đang như nào? (oh)ngần đây không thấy online nữa sao?nbận việc công ty hay là đang dating hay lại đang co ro tủi thân chốn nao?nngiờ em rất vui hay đang u sầu?nngày xưa đó em rất hay buồn lâunmột vài năm qua đi giờ em đã biết chưa lòng ta vốn dĩ chẳng cần phải giấunnbuồn thì buồn thật buồn để hết rồi thôinchẳng cần phải tỏ vẻ là mình mạnh mẽ mình tôinừ thì mình một mình cũng tốt được thôi nđâu có cần tỏ ra tôi chẳng cần ai sánh đôi nncó người thương em này nlo lúc trời đổ mưa có người nào sẽ đưa em vềncó một người care em này nlo lúc mệt mỏi em có người nào nhắn ‘are you okay’?nnoutncuộc đời này là những ngặp mặt và chia ly nvà mình lớn dần khintrái tim biết nói lời giã biệt nthì những giai điệu ngọt ngào mà tôi viếtnchính là để tôi ôm em nan ủi em dù ta cách xa mây trờinrn▶ More information about Kai Đinh: rnFanpage Kai Đinh: https://www.facebook.com/kaidinhofficial/rnKai Đinh Official Youtube: https://www.youtube.com/c/KaiDinhOfficialChannel

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng thầy cô

4. Hộp đựng tai nghe tự làm dễ dàng

Nguồn: Penny Pinchin ‘Mom

Được làm từ một hộp đựng bạc hà tái sử dụng, ý tưởng quà tặng nhanh chóng và dễ dàng này giữ tai nghe nhét tai của người bạn yêu thích âm nhạc của bạn trong một hộp chống rối khi họ đang di chuyển. Cá nhân hóa bên ngoài với tên của họ và một vòng tròn của sổ lưu niệm có hoa văn.

✅ Mọi người cũng xem : tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa

5. Hộp trang sức bàn xoay

Nguồn: Please Note Paper

Biến một chiếc hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ cũ thành một chiếc bàn xoay mini với việc sử dụng vật liệu tái chế và giấy xây dựng cơ bản thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Quà tặng cho bạn trai

✅ Mọi người cũng xem : câu nói hay về món quà ý nghĩa

6. Bản nhạc Ring

Nguồn: Amy Latta Creations

Bất tử hóa một bản nhạc có ý nghĩa quan trọng với sự trợ giúp của Dimensional Magic – một loạt các Mod Podge rõ ràng giúp nâng cao hình ảnh trên giấy. Vừa vặn trong một chiếc nhẫn cho một phụ kiện được cá nhân hóa.

7. Bộ Coaster âm nhạc

Nguồn: The Garden Cook Cook

Hãy tặng cho người bạn yêu thích âm nhạc của bạn một bộ quà gồm máy hát đĩa nhạc tự làm và một vài hộp hỗn hợp yêu thích của họ. Đặt các chữ cái vinyl màu đen với các cụm từ được cá nhân hóa lên giấy nháp bản nhạc và đóng dấu bằng dầu bóng để giữ cho chúng được bền.

8. Vòng tay quyến rũ cá nhân

Nguồn: Shutterfly

Thiết kế trang sức cá nhân của riêng bạn cho người yêu âm nhạc trong cuộc sống của bạn bằng cách sắp xếp bộ sưu tập ảnh và bùa theo chủ đề âm nhạc vào một chiếc vòng tay có điểm nhấn tinh tế. Điều này tạo nên một món quà tốt nghiệp hoặc buổi biểu diễn xuất sắc.

9. Banjos mini

Nguồn: The Craft Train

Tập hợp một nhóm bạn trẻ yêu âm nhạc? Những chiếc banjos mini đơn giản này rất phù hợp cho một buổi chiều xảo quyệt, những buổi tiệc tùng ủng hộ hoặc như một món quà cá nhân dành cho các nhạc sĩ. Quấn dây cao su quanh nắp lọ và gắn que kem que được trang trí bằng băng washi để có một món đồ thủ công hoàn toàn có thể chơi được.

10. Rèm tắm Songbird

Nguồn: Shutterfly

Khuyến khích ca sĩ yêu thích của bạn bằng rèm tắm âm nhạc. Ngoài việc truyền cảm hứng cho những lần tắm vòi sen tiếp theo của họ, hãy ghi nhớ thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên này để có mẹo làm sạch mùa xuân tuyệt vời để làm đẹp phòng tắm.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà 20/10 ý nghĩa cho mẹ

11. Ngọn nến cột nhạc

Nguồn: Apple Brides

Thủ thuật chế tác gọn gàng này bao gồm việc in cẩn thận bản nhạc lên giấy lụa được bồi bằng giấy bìa cứng và sau đó sử dụng máy sấy tóc để buộc giấy lụa vào một cây nến trụ lớn. Đây là một món quà đáng yêu cho các ca sĩ hoặc một giám đốc hợp xướng.

12. Nụ Tai Dâu

Nguồn: The Kipi Blog

Làm nổi bật một cặp tai nghe đơn giản bằng cách dán mặt trước của một quả dâu tây – hoặc một hình duyên dáng đáng yêu khác – vào bên ngoài mỗi tai nghe. Ghép chúng với một album nhạc mới như một món quà sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp dễ dàng cho tuổi teen yêu thích của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tự làm tặng bạn trai

13. Bộ đồ giường bài hát yêu thích

Nguồn: Shutterfly

Hãy tặng người yêu âm nhạc trong cuộc sống của bạn một lời an ủi bằng lời bài hát yêu thích của họ để chào đón họ vào mỗi buổi sáng. Bộ đồ giường được thiết kế riêng tạo nên một món quà tốt nghiệp hoặc sinh nhật tuyệt vời, thêm một món quà tinh tế, lấy cảm hứng từ âm nhạc cho bất kỳ trang trí phòng ngủ nào.

✅ Mọi người cũng xem : mon qua nho y nghia

14. Bàn trống bass

Nguồn: Revolutionaries Market

Biến một chiếc trống trầm cũ thành một chiếc bàn phụ, hoàn hảo cho những nhạc sĩ muốn nâng cao các nhạc cụ cũ của họ hoặc những người đánh giá cao những nét chiết trung vào không gian của họ. Vẽ tay một thiết kế tùy chỉnh lên các mặt của trống để phù hợp với phong cách của chúng.

✅ Mọi người cũng xem : món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

15. Ghép ảnh kỷ niệm âm nhạc

Nguồn: Shutterfly

Quà tặng cá nhân cho các nhạc sĩ thường kỷ niệm những thành tựu đẹp đẽ và chặng đường âm nhạc của họ. Áp phích cắt dán làm cho những màn hình treo tường DIY này dễ dàng hơn để làm quà tặng.

16. Bàn cà phê Guitar Pick

Nguồn: Laci Jane

Người bắt đầu cuộc trò chuyện thực sự này có một bộ sưu tập nhiều màu sắc của các cây đàn guitar trên đầu một chiếc bàn cà phê đã được tân trang lại. Che phủ bằng epoxy và cẩn thận làm phẳng các bong bóng bằng đèn khò.

17. Làn sóng âm thanh khiêu vũ đầu tiên

Nguồn: Musings on Momentum

Đối với ngày kỷ niệm tiếp theo của bạn, hãy in hình ảnh độc đáo của làn sóng âm thanh được tạo ra bởi bài hát khiêu vũ đầu tiên của bạn và đóng khung cho bức tường ở nhà của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà đôi ý nghĩa

18. Gối đàn guitar

Nguồn: Kate Durkin

Tạo hình những chiếc gối thêu tay thành bất kỳ nhạc cụ nào, hoàn hảo như một ý tưởng quà tặng theo chủ đề âm nhạc cho cả trẻ em và người lớn. Trộn và kết hợp màu sắc với bảng màu phòng ngủ của họ để tạo ra một liên lạc được cá nhân hóa.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng sếp

19. Musical Mason Jars

Nguồn: Mod Podge Rocks

Hãy tô điểm cho chiếc bàn của người yêu âm nhạc yêu thích của bạn với món quà lọ thợ xây có tấm phủ âm nhạc này. Bọc chiếc lọ trong bài hát yêu thích của họ và thêm dây thừng mộc mạc và hoa thủ công để tạo vẻ ngoài. Cắm một vài bông hoa hoặc một cây nến nhỏ vào bên trong.

20. Vali Showtune

Nguồn: The Graphics Fairy

Hoàn hảo cho những người yêu thích trang trí nhà mộc mạc, món quà này biến một chiếc vali cũ thành một điểm nhấn âm nhạc cho phòng ăn hoặc phòng khách. Sử dụng để lưu trữ âm nhạc hoặc thậm chí là nơi để giữ sách và album.

✅ Mọi người cũng xem : giá vàng thị trường

21. Hộp ghi âm mộc mạc

Nguồn: Thức ăn thừa được tính toán trước

Hãy kéo căng những cơ mộc đó để có món quà cá nhân hóa cuối cùng dành cho những người yêu âm nhạc bằng cách tạo một ngăn đựng album sang trọng đơn giản. Sơn với một vết bẩn tự nhiên và thêm một bản ghi nhỏ ở phía trước để gắn kết giao diện với nhau.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng vợ ngày valentine

22. Dây đeo đàn guitar bản vá cổ điển

Nguồn: My So Called Crafty Life

Dự án may đơn giản này thu thập các dây đai vải lấy cảm hứng từ cổ điển thành một dãy các mảng màu sắc, tất cả xếp thành một dây đeo guitar. Chọn một dải vật liệu lót sáng màu và móc da gia cố cho mỗi đầu.

23. Gối tai nghe

Nguồn: Look What I Made…

Tuyệt vời để chìm vào giấc ngủ khi nghe nhạc hoặc podcast, hãy đan một cặp tai nghe đã giải mã qua gối và thêu hình bóng âm nhạc. Âm thanh truyền qua lớp vải một cách an toàn và kết nối với điện thoại hoặc máy tính.

✅ Mọi người cũng xem : cách làm những món quà ý nghĩa tặng bạn thân

24. Gối hình ảnh và lời bài hát

Nguồn: Shutterfly

Đánh dấu đám cưới của bạn bằng cách kết hợp lời bài hát kỷ niệm với hình ảnh yêu thích của bạn với nhau. Thiết kế này là lời nhắc hàng ngày hoàn hảo về tình yêu của bạn dành cho một đối tác yêu âm nhạc.

Những món quà theo chủ đề âm nhạc không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn khá phong cách và trang nhã cho nhiều dự án. Bất kể tuổi tác hay nền tảng âm nhạc của họ – và cho dù đó là quà Giáng sinh hay quà sinh nhật – hãy thể hiện nghệ thuật của họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn bằng một món quà âm nhạc thủ công khó quên.Bài viết liên quan


By thanhan

One thought on “Tả món quà có ý nghĩa với em (5 mẫu) (Tập làm văn lớp 5).”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *