Quà tặng ý nghĩa cho các thầy cô ngày 20-11

   Tôi nghe người ta bảo, trên thế gian này không có nghề này cao quý hơn nghề thấy giáo. Đúng đấy bạn ạ, bạn có nhìn thấy nõi khổ của người thất học bạn sẽ hiểu công lao thầy cô của bạn. Trên đất nước việt nam của chúng ta, ngày 20/11 bao giờ cũng làm xao xuyến biết bao trái tim của hàng triệu con người từ già đến trẻ nhớ về thầy cô của mình.Những người đã và đang tiếp tục đứng trên giảng đường thực hiện các công việc dạy học cho các học sinh, sinh viên. Và để bày tỏ sự quý trọng với các thầy cô hãy cùng quà tặng 123 tìm ra món Quà tặng ý nghĩa cho các thầy cô ngày 20-11 nhé.

Trong bài viết này, trước tiên tôi sẽ có gợi ý cho bạn về món quà tặng in ảnh lên pha lê tại vì pha lê là món quà sang trọng luôn gắn với sự vĩnh cửu, nếu như bạn in hình ảnh ý nghĩa lên đó để tặng thầy cô, món quà này không thể không làm vui lòng thầy cô của bạn. Bởi vì mẫu pha lê quà tặng tại chỗ chúng tôi quá nhiều, nên tôi xin dăng lên vài mẫu điển hình treenanhr dưới đây, nếu chưa lựa chọn vừa ý, xin bạn hày vào bài viết https://quatang123.vn/xuong-in-pha-le.html để tham khảo thêm bạn nhé.

Cốc đổi màu kỳ diệu ở chỗ nó có thể đổi màu khi ở nhiệt độ cao. Còn gì bằng khi người nhận bất ngờ thấy được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm một các bất ngờ như thế?

Nếu bạn muốn mang đến những điều ngạc nhiên cho người nhận, cốc đổi màu sẽ giúp bạn kể lại cậu chuyện tuổi học trò bằng một cách rất riêng, sẽ mang đến sự khác biệt mà không phải ai cũng có thể làm được.

 

In pha lê tặng thầy cô nhân dịp 20-11

 Phôi pha lê lập phương xoay được thiết kế bao gồm 1 hình khối lập phương bằng pha lê trong suốt, quay xung quanh 1 trục là đường chéo của khối lập phương, chân đế với nhiều mẫu pha lê khác nhau như đế có hũ đựng nước hoa, đế có đèn, đế có điện xoay…Pha lê lập phương xoay, món quà tặng yêu thích của mọi trang lứa, chưa bao giờ thôi hấp dẫn. Được in lên 3 hình trên 1 pha lê có thể nhìn xuyên qua là một người học trò luôn yêu quỳ thầy cô pha lê lập phương hẳn là 1 món quà thật sự cao quý.

 

 

 Pha lê hoa thái dương là loại phôi in pha lê được chế tác dựa theo hình tượng bông hoa hình mặt trời, đặt trên một đế pha lê. Sản phẩm rất phù hợp để in cup lưu niệm, kỷ niệm chương; in hình ảnh kỉ niệm cùng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. còn gì hơn với tấm ảnh được đặt trên 1 tấm pha lê hình bông hoa mặt trời.

Pha lê hoa thái dương

Pha lê mặt dọc đứng

In cốc từ trước đến này vốn luôn là món quà đơn giản mà ý nghĩa lại to lớn hơn cả.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau bạn hoàn toàn có niều lựa chọn cốc để in hình hay những dòng chữ chúc các thầy cô. In cốc hoàn toàn là một món quà tặng ý nghĩa cho các thầy cô ngày 20-11

Cốc dù đơn giản nhưng đong đầy ý nghĩa, cốc sứ trắng sẽ được bạn tự do sáng tạo in hình mà mình thích. Sẽ là những mảnh ghép cho câu chuyện tuổi học trò hoàn hảo với ý tưởng mỗi người trong nhóm bạn giữ lại một phần của câu chuyện này.

Cốc đổi màu kỳ diệu ở chỗ nó có thể đổi màu khi ở nhiệt độ cao. Còn gì bằng khi người nhận bất ngờ thấy được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm một các bất ngờ như thế?

Nếu bạn muốn mang đến những điều ngạc nhiên cho người nhận, cốc đổi màu sẽ giúp bạn kể lại cậu chuyện tuổi học trò bằng một cách rất riêng, sẽ mang đến sự khác biệt mà không phải ai cũng có thể làm được.

Cốc đổi màu hiện có 2 loại quai tròn và quai tim luôn có sẵn tại cửa hàng.

Hiện cốc trắng có hai loại quai tròn và quai tim, ngoài ra còn cốc lòng màu luôn có sẵn tại cửa hàng

Cốc đổi màu độc đáo: 

Đây là món quà tặng thầy cô 20/11 độc đáo và tuyệt với nhất, trên thân ly sẽ được khoe léo in hình kỷ niệm các hoạt động trường lớp cùng với giáo viên, đây sản phẩm được các bạn trẻ tìm kiếm và chọn lựa nhiều nhất. Nhìn bên ngoài nó là một chiếc cốc sứ bình thường, nhưng ẩn mình trong nó là một gã phù thủy đáng tin cậy để bạn ký gởi những kỷ niệm của mình.

Các sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng, luôn thiết kế theo yêu cầu của bạn. Luôn làm kịp thời gian nhanh nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất có thể

Thông tin liên hệ:Email: [email protected] hoặc [email protected] & zalo: 0372715006 – 0869946123Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

 

 

 Bài viết liên quan


By thanhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *