Tặng quàcho bạn gái ư! Không phải chỉ có người yêu mà cả em gái, hay nhỏ bạn thân, bạn cũng đều phải chuẩn bị những món quà để tặng họ vào những dịp đặc biệt. Nhưng tặng gì? Cách tặng ra sao? sẽ tiết lộ không ít bản chất bên trong và sự tinh tế trong ứng xử của bạn.

Thật không dễ chút nào phải không. Hãy tham khảo Những món quà tặng khiến bạn gái dễ bị bất ngờ nhất. Dưới đây để có được lựa chọn hoàn hảo nhất và quẳng đi gánh lo phải suy nghĩ bạn nhé!

1. USB kiêm đồ trang sức

Một món quà tặng bạn gái thật hữu dụng và cực kỳ dễ thương nhé, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn có thể làm móc điện thoại, hay mặt dây chuyền, thật độc đáo phải không ^^ Chúng được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy – máy tính, nơi bạn có thể tìm chọn những món quà tặng bạn gái thật hấp dẫn cho người yêu và em gái để thể hiện tình yêu thương của mình.

2. Hoa

Cho nàng của bạn ư! Dĩ nhiên là hoa hồng rồi, một đóa hồng nhung đỏ thắm đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt, thay lời muốn nói tới một nửa yêu thương của bạn rồi đấy. Sinh nhật cô bạn sẽ thật dễ dàng và ý nghĩa khi bạn tặng cô ấy một đóa hoa ly thay thế cho sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao của bạn đối với cô ấy. Hay một lời nhắn nhủ: hãy mạnh mẽ, kiên cường lên nhé! Một chậu hoa xương rồng sẽ là lựa chọn thích hợp. Những đóa hoa tươi thơm ngát tượng trưng cho vẻ đẹp của các cô gái, hàm chứa những thông điệp khác nhau mà bạn có thể chọn để làm một trong những món quà tặng bạn gái.

3. Mắt kính thời trang

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy giúp nàng bảo vệ chúng dưới cái nắng chói chang của mùa hè và những hạt bụi vô tình. Nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ sẽ không khó để bạn chọn một cặp mắt kính thời trang phù hợp để làm món quà tặng bạn gái, chắc chắn nàng sẽ rất hài lòng vì sự tinh tế của bạn.

4. Khăn quà tặng – khăn quàng cổ

Một chiếc khăn choàng lụa mỏng vừa giúp nàng giữ ấm khi đi vào buổi tối, vừa là phụ kiện để nàng kết hợp với những bộ trang phục mà nàng yêu thích, nó thể hiện sự quan tâm của bạn tới sức khỏe của nàng, nàng thực sự cảm động đấy. Một công đôi ba việc thật tiện lợi phải không nào. Mời bạn tham khảo thêm tại đây: WWW.KHANQUATANG.VN

5. Ly đổi màu

Một phiên bản “tuyệt hảo” của dòng “ly đổi màu” đây các bạn! Dòng ly này tinh tế đến độ mình không thể tưởng tượng ra nó sẽ đổi màu như thế nào và chắc chắn sẽ mang lại một điều thật bất ngờ cho người nhận, bằng những thông điệp như ” Happy birthday”, “Love”, ” Merry Christmas “ ,”ngàn bông hồng”…sau bức màn màu đen trên bề mặt ly sẽ là một sân khấu đủ màu sắc với những lời chúc, lời tỏ tình cực kỳ dễ thương, tinh tế. Chắc chắn 1 điều là người nhận sẽ không có cách nào khác để từ tối “thông điệp” mà bạn muốn gửi tặng đấy.

Đó là những món quà tặng bạn gái thật hấp dẫn phải không các bạn. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho các đấng mày râu có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công.

>>> Mời bạn đọc thêm tin tức bổ ích khác >> Mách bạn những cách tặng quà mang ý nghĩa nhấtBài viết liên quan


By thanhan

One thought on “Tả món quà có ý nghĩa với em (5 mẫu) (Tập làm văn lớp 5).”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *