Quà tặng phong thủy là một trong những món quà mà nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, đó không chỉ là món quà đơn thuần mà trong nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, mang đến một niềm vui của người tặng, sự hài lòng, thích thú và đón nhận những điều tốt lành mà món quà đem lại từ người nhận. Và đặc biệt, một món quà tặng phong thủy theo tuổi thật sự sẽ trở nên giá trị vô cùng nếu bạn biết cách lựa chọn đúng đắn, đúng đối tượng. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn được món quà phong thủy theo tuổi phù hợp. Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nó để giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp, Chuột là loại vật bắt đầu cho một khởi đầu mới mẻ, đầy hoài bão. Những người tuổi chuột là những người thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, họ rất thông thạo trong công việc. Luôn tỉ mẩn tìm kiếm và họ rất dễ dàng thành công trong công việc. Cho nên, khi lựa chọn quà tặng phong thủy cho những người tuổi này, bạn có thể lựa chọn những thứ phù hợp đem đến may mắn, bình an. Đó có thể là miếng kim bài, ngọc bội hay những viên đá ngọc bích, chiếc vòng tay ngọc trắng. Đó đều thu hút tài lộc, vận may cho những người sinh năm Chuột.

Hay bạn có thể lựa chọn những món đồ có gắn hình những linh vật hợp với con Chuột. Người tuổi Tý rất hợp với tuổi Thân, Thìn, Sửu, tức bạn có thể gắn hình khỉ, rồng, trâu lên miếng kim bài hay ngọc bội để đem tặng họ. Nhiều may mắn và thuận lợi sẽ đến với những người tuổi Chuột khi sở hữu món quà đó.

Hoặc bạn có thể lựa chọn chiếc dây truyền Phật, mang bản mệnh tốt lành, may mắn, bình an dành cho họ. Họ sẽ luôn an yên trong làm ăn, vui vẻ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Những người sinh năm Sửu là những người rất chăm chỉ, cần cù, chịu thương, chịu khó, nên thành công không bao giờ phụ bạc với họ. Có chăm chỉ ắt có thành công, những người này họ đều đón nhận thành công sau quá trình làm việc chăm chỉ. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn món quà phong thủy dành tặng những người sinh năm con trâu. Thật giá trị nếu như trên bàn làm việc của họ có một món đồ phong thủy hình kim quy, long phượng, lân,… đó là những linh vật đem lại may mắn và trấn trạch tốt cho gia chủ tuổi Sửu.

Mách bạn mẹo nhỏ, nếu bạn mua quà tặng phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu để dùng cho gia đình họ, bạn có thể chọn mua viên đá trấn trạch phong thủy đặt trong nhà. Nó tác dụng đón nhận những điều tốt lành, nguồn sinh khí tốt vào nhà, may mắn, dồi dào sức khỏe và mọi thành công đến với gia chủ tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Theo phong thủy, người tuổi Dần rất hợp với những đồ vật, món quà có khắc hình con ngựa, chó. Bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng đá, nó có thể là vòng cổ, vòng tay, có gắn thêm hình những con vật phù hợp với người tuổi Hổ.

Hổ là loài vật sống nơi núi rừng hoang dã, bản chất nó phải sống mạnh mẽ để đấu tranh sống còn, vì thế, những người tuổi Dần thật mạnh mẽ, họ luôn biết vươn lên trong cuộc sống để đạt thành công. Nên bạn nên dành tặng cho họ những phần quà phù hợp, để thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần cố gắng của họ. Một chiếc dây truyền, móc chìa khóa, vòng tay, … có gắn thêm miếng thạch anh tóc vàng sẽ giúp họ may mắn, nhiều tài lộc.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo có bản chất lương thiện, họ có có duyên với thiện Phật, họ rất biết trau dồi các mối quan hệ, luôn biết làm cho chúng trở nên tốt đẹp hơn. Một món quà phong thủy hợp tuổi Mão sẽ thật phù hợp cho họ, giúp họ thăng tiến tài lộc, thu nhận may mắn. Những chú Mèo rất hợp những chú lợn, dê, chó, … Bạn có thể tặng họ một bức tượng mang hình những con vật trên để họ để bàn làm việc, bàn học của họ. Người nhận sẽ thật sự hài lòng những món quà đó bởi họ cũng phần nào hiểu được nó sẽ mang lại may mắn cho mình.

Những người tuổi Mão khắc tinh với tuổi gà, bạn nên tránh những vật phẩm mang hình dáng hay đính thêm con gà, bởi nó sẽ xung khắc với người tuổi mèo. Họ sẽ gặp nhiều tai ương, khó may mắn, và nhiều trắc trở. Theo phong thủy, khi kết hợp mèo mấy gà chúng sẽ khắc tinh và phá nhau.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn, họ cầm tinh con rồng luôn có quý nhân phù trợ, luôn đón nhận nhiều giúp đỡ trong công việc. Họ là những người rất coi trọng tình nghĩa. Tuổi Thìn rất hợp với tuổi Thân, Tý, Dậu. Bạn có thể lựa chọn cho họ những tấm kim bài, ngọc bội có khắc những chú khỉ, chuột, gà, nó sẽ đem lại cho người nhận quà tặng phong thủy nhiều may mắn.

Một quà tặng phong thủy cho tuổi Thìn phù hợp không chỉ giúp cho người nhận hay người tặng nhiều niềm vui mà nó còn mang đến nhiều phước lành, làm ăn thăng tiến, sức khỏe bình an.

Tuổi Tỵ

Theo phong thủy người cầm tinh con Rắn rất hòa hợp tương đồng với những con giáp hay những người tuổi Gà, Trâu và Khỉ.  Cho nên, cũng giống như các tuổi trên, bạn hãy chọn một món quà phong thủy có khắc hình ba con vật trên. Nó có thể là miếng kim bài, hay ngọc bội được thiết kế trên mặt là hình các con đó, rồi gắn cùng vòng cổ hay vòng tay của họ. Những con vật này phù hợp và giúp mang lại nhiều tài lộc; thu hút nhiều luồng khí tốt lành đến cho chủ nhân tuổi Tỵ.

Nếu sếp của bạn tuổi Tỵ, một gợi ý rất đặc biệt và phù hợp là bạn có thể lựa chon một tượng dát vàng hình các con vật phù hợp với tuổi Rắn để sếp đặt bàn làm việc. Nó giúp sếp bạn gặp may, luôn thành công trong công việc.

Tuổi Ngọ

Bản chất của những người tuổi Ngựa rất thích phiêu lưu, di chuyển, thăng tiến và tìm tòi trong công việc. Theo các nhà phong thủy, lựa chọn một món quà theo tuổi Ngọ là những món quà khắc tượng ngựa, hay một linh vật để bàn, trang trí nhà cửa của gia chủ mang hình ngựa. Thật có lẽ nó sẽ rất thích hợp, và tạo động lực thúc đẩy cho người cầm tinh con ngựa phiêu lưu, luôn thăng tiến.

Tuổi Mùi

Một bức tượng chú dê mạ vàng là món quà phong thủy theo tuổi Mùi thì còn gì tuyệt vời hơn. Những chú dê nhút nhát, hiền lành khiêm tốn, luôn biết nhẫn lại, món quà ý nghĩa đó sẽ giúp tài vận của họ sẽ tốt lành, cuộc sống sung túc, sức khỏe bình an.

Tuổi Mùi sẽ rất tương khắc với tuổi Sửu, vì thế, bạn hãy lưu ý lựa chọn món quà phong thủy cho họ, không nên chọn món đồ có hình dáng con trâu, hay một tượng con trâu. Xung khắc mà kết hợp với nhau sẽ phá, gây trắc trở và không thuận lợi, dễ dàng trong công việc.

Tuổi Thân

Hầu hết, những người tuổi Thân được cho là số họ vất vả, long đong, lận đận, nhưng họ rất khéo ăn nói, biết cách ứng xử trong công việc. Một món quà phong thủy tốt, phù hợp sẽ giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Một bức tượng chú khỉ dát vàng có gắn thêm đồng tiền vàng trên đó thì thật ý nghĩa. Họ sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, và nhạy bén trong giải quyết công việc và sẽ đạt tới thành công.

Người tuổi Thân sẽ rất hợp với người tuổi Chuột, tuổi Rồng. Bạn có thể mua tặng món quà là miếng ngọc bội, kim bài, trên đó gắn hình chuột, rồng, hay những chiếc vòng có điểm thêm một vài linh vật đó sẽ giúp họ tạo nguồn năng lượng tích cực.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường thẳng thắn, bộc trực, công bằng và tháo vát. Họ có tư duy rất nhạy bén, tinh nhanh nhưng rất sâu sắc. Vì thế, họ luôn đón nhận được sự hài lòng từ mọi người xung quanh. Bạn có thể tặng món quà là linh vật gà, sẽ giúp người tuổi dậu luôn gặp bình an và may mắn trong cuộc sống.

Bạn cũng đã biết, tuổi Gà rất khắc tinh với tuổi Trâu nên bạn tránh lựa chọn món quà là linh vật trâu hay món đồ mang hình dáng con trâu. Chúng xung khắc với nhau sẽ gây khó khăn và trở ngại lớn cho người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người có đức tính đẹp, họ thật thà, luôn trung thành, cương trực, có tinh thần trách nhiệm cao. Những người tuổi Tuất luôn tự tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Một món quà phong thủy là linh vật chó mạ vàng dành cho họ sẽ đem đến nhiều thành công và may mắn công việc và cuộc sống.

Gợi ý bạn có thể tặng một linh vật là chó mạ vàng để cho gia chủ tuổi Tuất đặt trong nhà của họ, nó sẽ thu hút nhiều tốt lành, vận may, bình an đến với gia đình họ.

Tuổi Hợi

Đứng vị trí cuối cùng của 12 con giáp, người tuổi Hợi luôn hiền lành, cần cù, chịu thương, chịu khó. Họ là người có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Bạn có thể dành tặng cho người tuổi Hợi một chú heo vàng để họ đặt trong nhà. Hay một chiếc vòng có thẻ bài là ặt của chú lợn đáng yêu. Phù hợp sẽ mang lại phát tài và phát lộc.

Đó là những món quà tặng phong thủy theo tuổi phù hợp và giá trị. Mỗi tuổi có những món quà mang đặc điểm riêng khác nhau. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn món quà phù hợp và thật sự ý nghĩa.

Đăng bởi: Mỹ Duyên Lê

Từ khoá: Điểm danh những món quà tặng phong thủy theo tuổi ý nghĩa

Bình an lựa chọn món quà Phong Thuỷ quà tặng phong thủy


Bài viết liên quan


By thanhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *