Bài hát tiếng Anh hay ngày 20/11

15 11.419

Ngày 20/11, ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam sắp tới rồi. Hòa chung vào không khí thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này, VnDoc xin gửi tới các bạn bài hát tiếng Anh: In Your Hands của Ronno để dành tặng và tri ân cho các thầy cô giáo, những người lái đò đáng kính trên con thuyền chinh phục ước mơ của mình.

Học Tiếng Anh qua bài hát: Hello – Adele

Học tiếng Anh qua bài hát: One Day – Charice

Những lời chúc bằng tiếng Anh cực ý nghĩa gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11

In Your Hands là một bài hát tiếng Anh cực kỳ ý nghĩa và cảm động với giai điệu nhẹ nhàng và ca từ đầy tình cảm được thể hiện qua giọng ca truyền cảm của Ronno. Bài hát như thay lời muốn nói của biết bao thế hệ học sinh, sinh viên dành cho các thầy cô giáo đáng kính của mình.

Những lời từ biết ơn công lao trời biển của thầy cô mà từ trước tới giờ không dám nói ra, thì qua bài hát này, bạn nói lên hết được lòng mình qua những câu hát đầy xúc động. Bài hát này nhất định sẽ là món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau đây mời các bạn tham khảo lyrics và lời dịch bài hát In Your Hands – Ronno Độc quyền tại VnDoc:

Lời bài hát In Your Hands – Ronno Lời dịch bài hát In Your Hands – Ronno
IN YOUR HANDS(Song for my Teacher)

Teacher, I wrote this song for youTo thank you for every smileI know you had a lot to doI’m glad that you paused awhile

You took time to listen, and to hearTo laugh, and just be thereI heard that lesson loud and clearI mattered to you – you cared

CHORUS:’cause when you reach out, and you touch me with your heartThen you hold what I’m coming in your handsAnd though you’re with me just awhileToday you hold tomorrow’s smileIn your hands…In your hands…In your hands

Teacher, I wrote this song for youMelody, words and rhymeLessons you taught me yesterdayHave disappeared into time

But, teacher, I never will forgetA look you gave to meI saw reflected in your eyesThe somebody I could be

CHORUS (twice)

TRONG VÒNG TAY CÔ(Bài hát dành tặng cho cô giáo của em)

Cô ơi, bài hát này em viết gửi tặng côCảm ơn cô vì mỗi nụ cườiEm biết rằng cô đã làm rất nhiều điềuEm thực sự rất vui vì điều đó.

Cô đã dành thời gian để chỉ lắng nghe và lắng ngheĐể cười, và luôn kiên trì bên emCuối cùng thì em đã hiểu tất cả rồi.Hiểu rằng cô đã quan tâm em như thế nào.

ĐIỆP KHÚC:Em thực sự cảm động bởi những gì cô làm cho em bằng cả trái timVà cô đã nâng đỡ em bằng chính đôi tay của mình.Mặc dù khoảng thời gian bên cô không lâuNhưng cô đã nắm giữ nụ cười cho tương lai của emBằng chính bàn tay côBằng chính bàn tay côBằng chính bàn tay cô.

Cô ơi, bài hát này là em viết cho cô.Từ những giai điệu, ca từ và cả những vần thơNhững bài học cô dạy em thuở nàoGiờ đã cuốn theo thời gian

Nhưng cô ơi, em chẳng bao giờ có thể quênÁnh nhìn của côPhảng phất trong ánh mắt của côAi đó giống như em.

ĐIỆP KHÚC (2 lần)

Trên đây là lyrics và lời dịch bài hát In Your Hands – Ronno. Hy vọng bài hát này sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho các quý thầy cô đáng kính nhân ngày Hiến chương Nhà giáo trọng đại này.

VnDoc chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Cao Thanh NhànBài viết liên quan


By thanhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *