Mục lục

 • Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới
  • 1. Quà tặng cây xanh là lời chúc ý nghĩa đến người nhận
  • 2. Mang giá trị thẩm mỹ cao
  • 3. Chứa đựng ý nghĩa phong thủy nhất định
  • 4. Mang đến công dụng thiết thực cho cuộc sống
  • 5. Cây xanh – món quà gắn kết tình cảm
   • ***Thông tin liên hệ

Cây xanh ngày càng được ưa chuộng lựa chọn và trở thành món quà yêu thích của nhiều người trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới. Chúng chứa đựng những điều thú vị nào mà lại trở nên “hot” đến như vậy? Hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu trong bài viết ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới, dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

1. Quà tặng cây xanh là lời chúc ý nghĩa đến người nhận

Không mang giá trị đắt đỏ, nhưng quà tặng từ cây xanh lại ẩn chứa những ý nghĩa to lớn; thể hiện được lòng thành cùng những thông điệp tốt đẹp mà tặng gửi trao đến người nhận. Sắc xanh từ những chậu cây cảnh như thay lời chúc bình an, nhẹ nhàng và mọi điều suôn sẻ trong năm mới.

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

Bạn có thể lựa chọn những chậu cây nội thất phối kết độc đáo, chậu cây phong thủy, cây để bàn hay những bó hoa tươi,…để thay mình trao lời yêu thương đến người nhận.

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

Xem thêm video cùng chủ đề : CÚNG ÔNG BÀ, CÚNG GIAO THỪA dịp cuối năm để May Mắn năm 2023 – Thầy Thích Pháp Hòa

Mô tả video

𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚nMời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.n- – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -n►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.n► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi. n► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.n► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.n#Phápthoại_ThíchPhápHòa

2. Mang giá trị thẩm mỹ cao

Không đơn giản chỉ là một món quà tặng, cây xanh khi được trao đến tay người nhận còn chứa đựng giá trị lâu dài bởi đặc tính chưng bày lâu của chúng. Vì vậy, mà khi nhận được quà, người nhận còn có thể tiếp tục trồng trang trí cho ngôi nhà của mình.

Những chậu cây, bó hoa,…góp phần tạo điểm nhấn xanh đầy nổi bật, thu hút và tươi mới cho không gian sống trong những ngày tết đến xuân về.

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

Xem thêm video cùng chủ đề : Chọn tụ CHÀO TẠM BIỆT NĂM CŨ : THÔNG ĐIỆP CHO BẠN LÚC NÀY

Mô tả video

3. Chứa đựng ý nghĩa phong thủy nhất định

Những món quà từ cây cảnh không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ, mà chúng còn ẩn chứa trong mình những giá trị phong thủy tốt đẹp. Việc tặng quà cụ thể là cây cảnh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới, sẽ góp phần mang đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn đến cho gia chủ.

Ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong dịp cuối năm cũ

Cây cảnh sẽ thay bạn gửi lời chúc mừng năm mới tài lộc, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe, mọi việc được suôn sẻ và tránh được những vận xui không mong muốn.

✅ Mọi người cũng xem : những món quà sinh nhật ý nghĩa tự làm

4. Mang đến công dụng thiết thực cho cuộc sống

Cây xanh có công dụng rất tốt trong việc giúp thanh lọc không khí, hút những chất độc hại có trong môi trường sống và trả lại bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, còn có những loại cây có tác dụng xua đuổi côn trùng gây hại sức khỏe con người.

Sắc xanh của cây cảnh còn mang đến cho không gian sự trong lành, tươi mát, giúp con người thư giãn, thoải mái cùng với những nguồn năng lượng tích cực để chào đón một năm mới tươi vui, ngập tràn sức sống.

✅ Mọi người cũng xem : món quà mừng thọ ý nghĩa

5. Cây xanh – món quà gắn kết tình cảm

Quà tặng từ cây cảnh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới sẽ là món quà vô giá; bởi chúng chứa đựng được những tình cảm mà gửi và người nhận cùng đặt vào đó. Một chậu cây khi đến tay người nhận sẽ được họ tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng, nâng niu và vun vén từng ngày; như thay lời cảm ơn đến người trao tặng.

So với những món quà thông thường, cây cảnh còn thể hiện được sự trân trọng và đề cao đối phương của cả hai. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa trong dịp đầu năm.

***Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: [email protected] / [email protected]

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn HoaBài viết liên quan


By thanhan

One thought on “Tả món quà có ý nghĩa với em (5 mẫu) (Tập làm văn lớp 5).”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *